Results 1 to 3 of 3

Thread: I have a problem, please help

 1. #1
  Registered User tuongericdoan is offline
  Join Date
  Dec 2017
  Location
  hcm
  Posts
  1
  Credits
  52,009

  I have a problem, please help

  Hiện nay dịch vụ phun thêu lông mày ngày càng được các cô nàng ưa chuộng bởi v́ họ có thể sở hữu ngay một đôi mày đẹp và có giá trị lâu dài hơn là việc vẽ mày trong trang điểm. Tuy nhiên chăm sóc lông mày sau khi phun không phải ai cũng biết, nếu dưỡng vùng mày vừa phun không đúng cách th́ kết quả mang lại đôi mày như ư muốn. Do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn t́m hiểu về dịch vụ này cũng như một số vấn đề cần lưu tâm trong quá tŕnh chăm sóc.
  Chăm sóc lông mày sau khi phun như thế nào?
  Xem thêm: địa chỉ phun thêu lông mày đẹp:####https://github.com/thaiphong92/phunxam/wiki/Địa-chỉ-phun-thêu-lông-mày-ở-đâu-đẹp-nhất-cả-nước


  Cách chăm sóc lông mày sau khi phun
  Mặc dù khi đă phun mày xong các bạn có được một dáng mày như đă chọn trước đó nhưng do trước đó mày chịu tác động của đầu kim li ti trực tiếp vào vùng sa. Cho nên các bạn cần có một khoảng thời gian ngắn chăm sóc thật tốt để làn da dưới mày cần có sự hồi phục tốt. V́ vậy các bạn cần chú ư đến các yếu tố sau trong quá tŕnh chăm sóc sau khi phun mày:

  Chăm sóc lông mày sau khi phun với chế độ sinh hoạt

  Muốn màu muốn màu mực phun không bị nḥe, các bạn cần không được để nước tiếp xúc với vùng màu vừa xăm trong ṿng 48 tiếng. Các bạn có thể rửa mặt nhưng phải đảm bảo rằng hoàn toàn tránh nước không dính đến đôi mày của bạn nhưng việc này khá khó khăn. Vậy nên cách tốt nhất là không nên rửa mặt trong 2 ngày này. Đồng thời các bạn sử dụng dầu mỡ để bôi lên đôi mày sau 2 ngày thực hiện phun lông mày để nuôi dưỡng đôi mày vừa làm đẹp.

  Bên cạnh đó, các bạn cũng không được tự ư tháo gỡ lớp mài bong tróc trên đôi mày rất dễ gây ra tổn thương hay nhiễm trùng mà hăy để chúng tự bong ra một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra tùy vào cơ địa mỗi người mà việc phun mày có gây đau đớn hay không. Nếu cảm thầy vùng mày bị châm chích th́ các bạn cần dùng thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau.

  Chăm sóc lông mày sau khi phun với chế độ ăn uống

  V́ vùng mày chịu tác động của các đầu kim li ti nên cũng có một ít tổn thương cần được khôi phục. Thông thường th́ khoảng 1 tháng sau phun mày mới hoàn thiện và đẹp tự nhiên. Do đó trong quăng thời gian này, các bạn cần chú ư nhiều đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày v́ nó trực tiếp nuôi dưỡng vùng da trên cơ thể, kể cả vùng mày. Cách chăm sóc sau khi phun mày tốt nhất là các bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm như: rau muống, măng tre, thịt ḅ, thịt gà, thực phẩm len men (cải muối),…V́ những thức ăn này có thể gây thâm da và có nhiều khả năng sưng tấy, nhiễm trùng đôi mày mới phun của bạn.

  Không chỉ biết cần kiêng ăn những món ăn nào mà các bạn c̣n cần phải biết ḿnh bổ sung những ǵ cần thiết cho cơ thể và làn da. Các loại thực phẩm mà bạn cần dùng là cà rốt, cà chua, rau nhiếp cá cùng các loại rau củ quả khác (trừ rau muống và măng tre). Kèm theo đó, các bạn nên bổ sung mỗi ngày 1 ly nước chanh hay tinh bột nghệ để vùng da vừa phun mày được sáng mịn hơn.
  Uống nước chanh mỗi ngày cho mày thêm đẹp
  Xem thêm:####Phun thêu lông mày đẹp

  Chế độ nghỉ ngơi hợp lư và bảo vệ đôi mày

  Sau khi sử dụng dịch vụ phun lông mày, điều quan trọng tiếp theo mà các bạn cần làm là nghỉ ngơi hợp lư. Việc thức khuya làm cho quá tŕnh tuần hoàn máu, đào thải độc ở gan diễn ra kém nên các bạn cần ngủ đủ giấc tránh ảnh hưởng đến làn da nói chung và vùng da chân mày đang chịu tổn thương nói riêng. Thêm vào đó các bạn cũng cần bảo vệ đôi mày chịu tác động của ánh sáng mặt trời rất dễ gây ra t́nh trạng thâm vùng mày bằng cách đội mũ nón khi đi ra ngoài. Hơn thế nữa việc bảo vệ tối ưu cho đôi mày là không dùng các chất kích thích như bia, rượu v́ đây cũng là nguyên nhân làm xấu mày khi chúng chưa hoàn thiện.
  Không nên ăn thịt ḅ sau khi phun mày
  Qua việc t́m hiểu về dịch vụ phun thêu lông mày cũng như các cách chăm sóc sau khi phun mày, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có được một đôi mày hoàn hảo.

  Nguồn:####https://www.youtube.com/watch?v=TXlArKL14tA

 2. #2
  Norman SWAGGERIFIC is offline
  Join Date
  Jan 2010
  Location
  NEW YORK
  Posts
  17,206
  Credits
  101,493,621
  the big transformations in the social scene

  particularly all the changes and evolution in Trinidad & Tobago and the world

  1930's Labor disputes
  1940's World War and the American Presence
  1950's - 1960's Political Evolution and Independence (Think Eric Williams/New PNM era)
  1970's Black Power Revolution and Social Consciousness
  1980's Social Decay and Economic Meltdown

  Calypsonians essentially were the pulse and heartbeat of the nation in that they reported and eloquently represented the voice of the grassroots. Calypso was not just music but a movement that reached way beyond the shores of Trinidad & Tobago.

  Calypso pre 1985 thrived in an environment of no social media

  Calypso also did not have to compete with its offshoot of Soca until the late 1970's. I would say Soca did not really take over Calypso until the late 80's/early 90's.
  GREATNESS IS ALL I KNOW

 3. #3
  Mr. BALTIMORE Redlocks's Avatar Redlocks is offline
  Join Date
  Nov 2003
  Location
  Baltimore
  Posts
  4,534
  Credits
  1,959,237
  In the early days calypsonians would travel by steamship to New YorK after carnival to record their latest compositions. The growing West Indian population in NY meant a larger market for the music and more opportunities for live performances.
  Think For Yourself

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •